Quang Dũng, Lê Hiếu hát cùng Hoàng Rob

Tại họp báo dự án 'Trò chuyện' chiều 31/7 tại TP HCM, hai nam ca sĩ cho biết họ yêu mến tài năng của chàng nghệ sĩ violin nên nhận lời tham gia.

Đĩa than Trò chuyện là dự án mới nhất của Hoàng Rob sau 3 năm vắng bóng trong âm nhạc.

Đĩa than 'Trò chuyện' là dự án mới nhất của Hoàng Rob sau 3 năm vắng bóng trong âm nhạc.

Hoàng Rob mời các ca sĩ thân thiết cùng tham gia dự án, trong đó có Quang Dũng. Nam ca sĩ cho biết vì yêu mến tài năng của đàn em, anh không sắp xếp công việc bay từ Sài Gòn ra Hà Nội chỉ để ghi âm bản demo.

Hoàng Rob mời các ca sĩ nổi tiếng cùng tham gia dự án, trong đó có Quang Dũng. Nam ca sĩ cho biết vì yêu mến tài năng của đàn em, anh đã sắp xếp công việc bay từ Sài Gòn ra Hà Nội chỉ để ghi âm bản demo.

Lê Hiếu mặc giản dị đến họp báo. Nam ca sĩ là một trong sáu khách mời tham gia dự án lần này. Anh từng hợp tác Hoàng Rob trong sản phẩm Thế là thôi quay ở Ba Vì.

Lê Hiếu mặc giản dị đến họp báo. Nam ca sĩ là một trong sáu khách mời tham gia dự án lần này. Anh từng hợp tác cùng Hoàng Rob trong sản phẩm 'Thế là thôi' quay ở Ba Vì.

Đức Phúc lần đầu hợp tác Hoàng Rob và thể hiện Đừng rời xa tôi. Quán quân The Voice bày tỏ sự yêu thích ca khúc nên mong muốn cùng Hoàng Rob sớm biểu diễn ở nhiều sự kiện để đông đảo khán giả biết đến.

Đức Phúc lần đầu hợp tác với Hoàng Rob và thể hiện 'Đừng rời xa tôi'. Quán quân 'The Voice' yêu thích ca khúc nên mong muốn cùng Hoàng Rob sớm biểu diễn ở nhiều sự kiện để đông đảo khán giả biết đến.

Bên cạnh các ca sĩ nam, Hoàng Rob còn mời nhiều giọng ca nữ tham gia đĩa than Trò chuyện: Thu Phương, Hà Trần, Kiều Anh. Họ từng đồng hành nghệ sĩ violin trong album Hừng đông ra mắt 3 năm trước.

Bên cạnh các ca sĩ nam, Hoàng Rob còn mời các giọng ca nữ tham gia đĩa than 'Trò chuyện': Thu Phương, Hà Trần, Kiều Anh. Họ từng đồng hành với nghệ sĩ violin trong album 'Hừng đông' ra mắt 3 năm trước.

Chia sẻ về lần trở lại âm nhạc với dự án Trò chuyện, Hoàng Rob nói: Đó là hành trình đòi hỏi sự đồng cảm, lắng nghe và đầu tư nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Tôi không chơi lại các bản nhạc cũ mà đặt sáng tác riêng, phải chọn lọc cả tháng mới chốt được bài ưng ý nhất. Dự án cũng bị gián đoạn bởi lịch diễn của một số nghệ sĩ.

Chia sẻ về lần trở lại âm nhạc với dự án 'Trò chuyện', Hoàng Rob nói: 'Đó là hành trình đòi hỏi sự đồng cảm, lắng nghe và đầu tư nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Tôi không chơi lại các bản nhạc cũ mà đặt sáng tác riêng, phải chọn lọc cả tháng mới chốt được bài ưng ý nhất. Dự án cũng bị gián đoạn bởi lịch diễn của một số nghệ sĩ'.

Thông qua dự án, Hoàng Rob mang violin đến gần với công chúng. Anh xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đương đại với phong cách biểu diễn trẻ trung.

Thông qua dự án, Hoàng Rob muốn mang violin đến gần với công chúng. Anh xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đương đại với phong cách biểu diễn trẻ trung.

Diễn viên Bình An đến chúc mừng Hoàng Rob.

Diễn viên Bình An đến chúc mừng Hoàng Rob.

Người mẫu Quang Đại hào hứng nhận đĩa than Trò chuyện.

Người mẫu Quang Đại hào hứng nhận đĩa than 'Trò chuyện'.

Phương Hoa

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2094 *