Nữ võ sĩ xinh đẹp khoe dáng trên tạp chí

Nữ võ sĩ xinh đẹp khoe dáng trên tạp chí - 1
Paige VanZant vừa tự tin khoe vóc dáng nuột nà

Mới đây, nàng võ sĩ 25 tuổi Paige VanZant đã khiến cho các fans hâm mộ “chết mê, chết mệt” với loạt hình ảnh diện đồ bơi khoe thân nóng bỏng bên bờ biển Puerto Vallarta, Mexico.

Được biết, đây là những hình ảnh mà Paige VanZant thực hiện cho tờ tạp chí thể thao danh tiếng Sports Illustrated. Và dĩ nhiên, vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh” của nàng võ sĩ xinh đẹp đã khiến cho cộng đồng mạng phải “dậy sóng”.

Nữ võ sĩ xinh đẹp khoe dáng trên tạp chí - 2
Sức hấp dẫn của Paige VanZant luôn khiến cho các fans đắm đuối

Có một điều khá thú vị là Paige VanZant được biết đến nhiều với tư cách võ sĩ UFC nhưng đồng thời, mỹ nhân 25 tuổi cũng là một tác giả, người mẫu có tiếng.

Paige VanZant từng có nhiều lần xuất hiện trên các tờ tạp chí nhưng dĩ nhiên, Sports Illustrated vẫn luôn có một sức hút đặc biệt.

“Tôi đã sốc đến không thể tin nổi khi Sports Illustrated gọi và hỏi rằng liệu tôi có muốn trở thành một phần cho tờ tạp chí của họ hay không”, Paige VanZant hạnh phúc chia sẻ, “Tôi thì luôn muốn chứng minh cho thế giới và các fans UFC thấy rằng một người cùng lúc có thể vừa xinh đẹp lại vừa bá đạo. Và giờ đây chính là giây phút cho tôi toả sáng”.

Nữ võ sĩ xinh đẹp khoe dáng trên tạp chí - 3
Paige VanZant luôn biết cách toả sáng trong mỗi khung hình

Paige VanZant cũng đang có một năm 2020 ngập tràn niềm vui với một chiến thắng tại giải UFC hồi tháng 1. Sau đó, võ sĩ 25 tuổi đã hợp tác cùng tờ tạp chí danh tiếng Sports Illustrated trước khi ngọt ngào đón Valentine bên cạnh ông xã Austin Vanderford.

Nữ võ sĩ xinh đẹp khoe dáng trên tạp chí - 4
Nàng võ sĩ xinh đẹp hiện đang rất hạnh phúc ở bên ông xã Austin Vanderford

Dung Nhi

Theo TS

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9246 *