Malaysia có 2 trận “làm nóng” cho cầu thủ nhập tịch trước khi gặp Việt Nam

Trước trận đấu với UAE, đội tuyển Malaysia sẽ có 1 trận “làm nóng” khác, gặp Bahrain vào ngày 22/3, trước khi hành quân đến sân Al Maktoum tại Dubai của UAE, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á (trận UAE – Malaysia diễn ra ngày 26/3).

Sau đó, vào ngày 31/3, đội tuyển Malaysia sẽ trở lại sân nhà Bukit Jalil ở Kuala Lumpur, tiếp đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup.

Malaysia có 2 trận “làm nóng” cho cầu thủ nhập tịch trước khi gặp Việt Nam - 1
HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia đang "ủ mưu" đánh chiếm ngôi đầu bảng G của đội tuyển Việt Nam

Tức là cầu thủ mới vừa nhập tịch Malaysia là Liridon Krasniqi (gốc Kosovo) sẽ có được 2 trận kết nối với các đồng đội ở đội bóng xứ Mã, trước khi đối đầu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 31/3.

HLV Tan Cheng Hoe của đội tuyển Malaysia hiện tại hé lộ khả năng Liridon Krasniqi thay vị trí của tiền vệ Brendan Gan, khi Malaysia gặp UAE. Ông Tan Cheng Hoe nói: “Chúng tôi sẽ mất Brendan trong trận gặp UAE, hy vọng là người thay anh ấy sẽ tạo ảnh hưởng tốt đến lối chơi của toàn đội”.

“Liridon Krasniqi và Brendan Gan là 2 cầu thủ có phong cách khác nhau, rất khó để các nhà chuyên môn có thể so sánh về họ” – HLV Tan Cheng Hoe nói thêm.

Malaysia có 2 trận “làm nóng” cho cầu thủ nhập tịch trước khi gặp Việt Nam - 2
Krasniqi là tân binh nhập tịch mới nhất của đội bóng xứ Mã

Điều đáng nói ở chỗ cả người thay và người được thay để đá tiền vệ tổ chức cho đội tuyển Malaysia tại vòng loại World Cup, gồm Liridon Krasniqi và Brendan (gốc Australia) đều là những cầu thủ nhập tịch.

Riêng Liridon Krasniqi sau trận giao hữu với Bahrain ngày 22/3 và trận gặp UAE vào ngày 26/3, tại vòng loại World Cup, có đến 2 trận được “làm nóng”, để hy vọng có thể chơi hay hơn khi đội tuyển Malaysia đối đầu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 31/3. 

Đây là trận đấu mà Malaysia đặt trọng tâm, bởi đội bóng xứ Mã muốn tranh ngôi đầu bảng với đội tuyển Việt Nam, kiếm một suất vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 – khu vực châu Á.

HLV Tan Cheng Hoe muốn xây dựng một đội hình thật mạnh để đấu với đội tuyển Việt Nam, ông nói: “Mục đích cuối cùng của tôi vẫn là xây dựng một tập thể gắn kết và kỷ luật, đó là điều mà tôi luôn đề cập đến từ trước đến giờ”.

Đội tuyển Malaysia nếu tính luôn Liridon Krasniqi, hiện có 5 cầu thủ nhập tịch, gồm 2 hậu vệ biên Mathew Davies (gốc Australia), La'Vere Corbin-Ong (gốc Anh), các tiền vệ Brendan Gan (Australia), Liridon Krasniqi (Kosovo) và tiền đạo cánh Mohamadou Sumareh (Gambia).

Thiện Nhân

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5088 *