Lo ngại Covid-19, CLB TPHCM xin hoãn trận đấu tại AFC Cup

Hiện tại, CLB TPHCM đã có công văn gửi đến VFF, thông qua VFF gửi đề nghị đến AFC, muốn hoãn trận đấu giữa họ với CLB Hougang United (Singapore), trên đất Singapore vào ngày 25/2 tới đây.

Lo ngại Covid-19, CLB TPHCM xin hoãn trận đấu tại AFC Cup - 1
Đội bóng của Công Phượng xin hoãn trận đấu ở AFC Cup với đội Hougang United (Singapore), vì lo ngại dịch cúm Covid-19

Lý do được phía CLB TPHCM đưa ra đó là họ lo ngại tình hình dịch bệnh Covid-19, do chủng mới của virus Corona gây nên, đang diễn biến phức tạp tại đảo quốc sư tử. 

Chủ tịch CLB TPHCM, ông Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Chúng tôi đã có đề nghị gửi lên VFF. Khó đảm bảo tinh thần tốt vào lúc này, khi nhìn vào số ca nhiễm virus corona vẫn tăng cao tại Singapore”. 

Về phía VFF, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh thông tin đã nhận được đề nghị của CLB TPHCM, và chuyển đề nghị này lên AFC. Ông Hoài Anh nói: “Chúng tôi hiểu tâm trạng của CLB TPHCM, cũng như muốn các CLB của Việt Nam thi đấu tại AFC Cup được đảm bảo về mặt sức khoẻ cũng như tâm lý”.

Mặc dù vậy, tính cho đến thời điểm hiện tại, AFC chưa có phản hồi về đề nghị của CLB TPHCM cũng như của VFF.

Theo lịch cũ, đội bóng thành phố sẽ di chuyển sang Singapore vào ngày 22/2, ra sân thi đấu với CLB Hougang United vào ngày 25/2, rồi di chuyển về nước 1 ngày sau đó. Tổng cộng, CLB TPHCM có 5 ngày lưu trú ở đảo quốc sư tử, nếu như trận đấu giữa họ với đội Hougang United không bị hoãn.

K.Đ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1890 *