Fan bực mình khi Brad Pitt bị nữ đồng nghiệp hôn môi

Trên thảm đỏ lễ ra mắt phim ở London ngày 30/7, Lena Dunham chạy nhào đến ôm cổ và hôn vào nửa môi Brad khiến tài tử khá 'bị động'.

Khoảnh khắc được cho là khá kỳ quặc này xảy ra tại buổi công chiếu phim Once Upon a Time in Hollywood ở London hôm thứ 3. Nữ diễn viên Lena Dunham đã có nụ hôn quá thân mật với Brad Pitt trước rất nhiều đồng nghiệp và phóng viên ảnh. Hành động của cô bị nhiều người chỉ trích là không thích hợp, suồng sã quá mức. Một tài khoản Twitter nhận xét: Lena Dunham định hôn vào môi Brad Pitt mà không có sự đồng ý, hãy gọi đó là quấy rối tình dục/lạm dụng. Nó không hề ổn chút nào. Người khác bình luận: Thật đáng sợ. Quấy rối có thể đến từ cả phía phụ nữ.

Khoảnh khắc được cho là khá kỳ quặc này xảy ra tại buổi công chiếu phim "Once Upon a Time in Hollywood". Nữ diễn viên Lena Dunham đã có nụ hôn quá thân mật với Brad Pitt trước rất nhiều đồng nghiệp và phóng viên ảnh. Hành động của cô bị nhiều người chỉ trích là "không thích hợp", "suồng sã quá mức". Một tài khoản Twitter nhận xét: "Lena Dunham định hôn vào môi Brad Pitt mà không có sự đồng ý, hãy gọi đó là quấy rối tình dục/ lạm dụng. Nó không hề ổn chút nào". Người khác bình luận: "Thật đáng sợ. Quấy rối có thể đến từ cả phía phụ nữ".

Trước khi có màn hôn gây tranh cãi này, Lena Dunham đứng cách xa Brad Pitt. Cô nhoài người lên để nghe anh nói chuyện với đạo diễn Quentin Tarantino.

Trước khi có màn hôn gây tranh cãi này, Lena Dunham đứng cách xa Brad Pitt. Cô nhoài người lên để nghe anh nói chuyện với đạo diễn Quentin Tarantino.

Sau đó, nữ diễn viên 33 tuổi chạy tới ôm cổ bạn diễn hơn cô 22 tuổi.

Sau đó, nữ diễn viên 33 tuổi chạy tới ôm cổ bạn diễn hơn cô 22 tuổi.

Brad khá bị động trong tình huống này bởi anh đang mải trò chuyện với đạo diễn.

Brad khá bị động trong tình huống này bởi anh đang mải trò chuyện với đạo diễn.

Brad không thể hiện cảm xúc nào khi bị hôn nhưng có thể anh cũng không phiền lòng trước tình cảm nồng nhiệt của Lena. Cả hai vốn thân thiết từ khi đóng cùng Once Upon a Time in Hollywood.

Brad không thể hiện cảm xúc nào khi "bị hôn" nhưng có thể anh cũng không phiền lòng trước tình cảm nồng nhiệt của Lena. Cả hai vốn thân thiết từ khi đóng cùng "Once Upon a Time in Hollywood".

Cuối tuần trước, Lena (ngoài cùng bên trái) đăng bức ảnh chụp ở trường quay cùng Brad với dòng thổ lộ: Không phải ngày nào cũng được mặc chiếc váy mumu, đi chân trần, tán tỉnh Brad Pitt và tham gia một giáo phái... khi làm việc. Trong cảnh này, Brad Pitt vào vai một diễn viên đóng thế, đến trang trại của Charles Manson - người cầm đầu băng nhóm tội phạm Manson Family vào thập niên 1960 - và gặp các cô gái trong giáo phái của ông ta.

Cuối tuần trước, Lena (ngoài cùng bên trái) đăng bức ảnh chụp ở trường quay cùng Brad với dòng thổ lộ: "Không phải ngày nào cũng được mặc chiếc váy mumu, đi chân trần, tán tỉnh Brad Pitt và tham gia một giáo phái... khi làm việc". Trong cảnh này, Brad Pitt vào vai một diễn viên đóng thế, đến trang trại của Charles Manson - người cầm đầu băng nhóm tội phạm Manson Family vào thập niên 1960 - và gặp các cô gái trong giáo phái của ông ta.

Lena Dunham từng mời Brad Pitt đến dự sinh nhật cô hồi tháng 5 và chia sẻ trên Instagram bức ảnh tình cảm. Lena vốn có rất nhiều bạn bè trong làng giải trí bởi cô là một diễn viên, nhà sản xuất phim tài năng và cởi mở. Cô là biên kịch kiêm diễn viên chính của loạt phim truyền hình ăn khách Girls.

Lena Dunham từng mời Brad Pitt đến dự sinh nhật cô hồi tháng 5 và chia sẻ trên Instagram bức ảnh tình cảm. Lena vốn có rất nhiều bạn bè trong làng giải trí bởi cô là một diễn viên, nhà sản xuất phim tài năng và cởi mở. Cô là biên kịch kiêm diễn viên chính của loạt phim truyền hình ăn khách "Girls".

Hoài Vũ (Theo Mirror)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8490 *